Chống lão hóa da – Đừng đợi đến tuổi 30

Mỗi ngày, làn da phải hứng chịu rất nhiều tác động từ tia UV, khói bụi, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học khiến lượng collagen suy giảm, tốc độ lão hóa diễn ra nhanh chóng.Chưa hết, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể cũng suy giảm theo độ tuổi. Theo nghiên cứu khoa học thì kể từ năm 25 tuổi, mỗi năm collagen dưới da mất đi từ 1 – 1.5% và tiếp tục giảm dần theo năm tháng:

  • Từ 20 tuổi mất 1-1,5% collagen/năm 
  • 30 tuổi mất 15% collagen/năm 
  • 40 tuổi mất 30% collagen/năm 
  • 50 tuổi mất 45% collagen/năm 

Sự suy giảm Collagen dẫn đến hậu quả lão hóa cơ thể, mà sự thay đổi trên khuôn mặt, trên làn da, là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo, đường nhăn trên khóe mắt, khóe miệng, lâu thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão, chảy xệ.

Chính vì thế, chúng ta cần bổ sung Collagen, và một số thành phần có lợi khác để thúc đẩy quá trình tăng sản sinh collagen, duy trì làn da rạng rỡ, căng mịn, và hạn chế hình thành nếp nhăn.

Khi da gặp vấn đề, bạn mất dần sự tự tin. Lúc này, nước uống làm đẹp yến sào collagen ZEN Nano Colla chính là bí quyết giúp bạn kéo dài thanh xuân của mình.

ZEN NANO COLLA - Nước Uống Làm Đẹp Yến Sào Nano Collagen

ZEN Nano Colla là sự kết hợp của các nhóm hoạt chất thúc đẩy quá trình trẻ hóa da cùng công nghệ Nano giúp thẩm thấu nhanh mang lại hiệu quả vượt trội

liệu trình sử dụng sản phẩm

  • Theo cơ chế khoa học về sự tái tạo da, tế bào mới được sinh ra mỗi ngày nhưng thời gian để tế bào mới từ lớp đáy của da di chuyển lên bề mặt cần từ 28 đến 46 ngày.
  • Lúc này tế bào cũ cũng đồng thời chết đi để thay thế tế bào mới. Chính vì cơ chế trên mà chúng ta cần bổ sung dưỡng chất tốt vào cơ thể, giúp sản sinh ra tế bào tốt, khoẻ mạnh để thay thế lớp tế bào chết.

KIẾN THỨC COLLAGEN

CHỨNG NHẬN CÔNG BỐ SẢN PHẨM ZEN Nano Colla

Báo chí nói về Yenplus

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CHỊ HƯƠNG THUYẾT

Cảm giác uống lần đầu không thích lắm, do vị giống nước tăng lực, nhưng cảm giác giảm dần sau khi bỏ tủ lạnh và đến giờ đã hoàn toàn quen vị, quan trọng là “Đẹp-Chất Lượng-Uy tín”.

cảm nhận khách hàng

CHỊ QUỲNH PARIS

ZEN Nano Colla đã đem đến sức khỏe cho ba mẹ Quỳnh rất nhiều trong thời gian giải phẫu và hóa trị. Đối với bản thân Quỳnh, chỉ sau 3 – 4 ngày uống ZEN Nano Colla, Quỳnh cảm thấy sắc mặt và thần thái của mình trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều. Sau 2 tuần sử dụng, cơ thể Quỳnh khỏe hơn và cảm giác ăn uống ngon miệng hơn. Đây là sản phẩm mà Quỳnh rất tin tưởng.

ANH ĐÀO HỒNG SƠN

Thật bất ngờ với ZEN Nano Colla đã cho mình một trải nghiệm tuyệt vời, bụng đói, thiếu ngủ.. vậy mà chỉ cần 50ml của ZEN Nano Colla tôi có thể tiếp tục chạy bộ 8,5km.

ý kiến chuyên gia

tham quan gian hàng ZEN Nano Colla

bÍ QUYẾT LÀM ĐẸP