THÔNG BÁO: SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU YENcolla

Trải qua một chặng đường dài với nhiều cung bậc cảm xúc và cũng không ít những thách thức, vào ngày 10/10/2021 sắp tới đây, công ty TNHH B-UP Vietnam chính thức diễn ra một sự kiện đặc biệt với quy mô lớn nhất từ trước tới nay – Sự kiện ra mắt thương hiệu YENcolla, đánh dấu một cột mốc quan trọng, một bước phát triển mới của thương hiệu YENcolla trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một giải pháp làm đẹp hàng đầu dành riêng cho phụ nữ châu Á. 

Thương hiệu YENcolla ra đời là thành quả của một quá trình đầy đam mê và không ngừng học hỏi. Cùng với niềm khát khao mang đến một giải pháp giúp một nửa của thế giới có thể trẻ đẹp hơn mỗi ngày, thêm yêu bản thân và tự tin tỏa sáng cả bên trong lẫn bên ngoài, thương hiệu YENcolla lần đầu tiên ra mắt một sản phẩm nước uống làm đẹp thơm ngon kết hợp giữa Yến Sào Việt Nam và Collagen – bộ đôi hoàn hảo tạo nên chu kỳ chống lão hóa hiệu quả và bền vững. 

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và chu đáo, sự kiện ra mắt thương hiệu YENcolla sẽ chính được diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom vào khung giờ 14h-16h ngày 10/10/2021. Chương trình hân hạnh có sự tham gia của hơn 300 khách mời là chủ doanh nghiệp, các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, và nhiều khách mời đang hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Sự kiện đặc biệt vinh dự khi có sự góp mặt của ThS. Lê Sĩ Hoàng – Nhà thiết kế, Nhà sáng lập Viện Trang Phục Việt, Bảo Tàng Áo Dài với vai trò diễn giả của buổi Talk Thanh Xuân. Anh sẽ chia sẻ những góc nhìn thú vị và sâu sắc xoay quanh chủ đề “Thanh Xuân”. 

Như vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện được trông đợi nhất năm của YENcolla sẽ chính thức được diễn ra trong sự hân hoan háo hức của các khách mời tham dự cũng như các khán giả theo dõi trên sóng livestream. 

Cùng theo dõi livestream trực tiếp sự kiện ra mắt thương hiệu YENcolla vào 14h00 ngày 10/10/2021 tại fanpage YENcolla https://www.facebook.com/YENcolla để đón chờ những điều bất ngờ và thú vị nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *