GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU YENPLUS

  • Vào ngành yến sào năm 2011, khởi đầu với nhà yến tại Thôn Tam Hiệp Cần Giờ với gần 14 tổ đến khi cùng đối tác sở hữu những nhà Yến có sản lượng nhất nhì Việt Nam như nhà yến ở Cần Giờ đạt sản lượng trung bình 90kg/1 tháng, Hà Tiên 45kg/1 tháng, Phan Rang 35kg/1 tháng vào những năm 2016. Tất cả là một quá trình tìm tòi, học hỏi kỹ thuật dẫn dụ, chăm sóc, và đầu tư khai thác tổ yến đúng cách.
Nguồn nguyên liệu Yến Sào - YENPlus.vn
Nguồn nguyên liệu Yến Sào – YENPlus.vn
  • Khoảng thời gian 5 năm đã tích luỹ vốn kiến thức ngành dày dặn cùng năng lực chủ động trong nguồn nguyên liệu tổ yến chất lượng, chúng tôi tự tin thành lập công ty TNHH B-UP VIETNAM vào ngày 07/07/2017. Khởi đầu với thương hiệu Nàng Yến mang sứ mệnh không những cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo chất lượng từ yến sào mà còn thổi hồn cảm xúc vào từng sản phẩm thông qua hình ảnh bao bì tinh tế, độc đáo – nâng tầm giá trị của yến sào Việt Nam.

  • Với niềm tự hào về nguồn nguyên liệu yến sào thuộc hàng chất lượng nhất nhì trên thế giới, chúng tôi ấp ủ mong muốn tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp trên nền tổ yến Việt Nam vươn tầm thế giới. Vào quý 3 năm 2021, khi nhu cầu sức khoẻ được đưa lên hàng đầu sau đại dịch Covid-19, thương hiệu YENplus được ra đời.

  • YENplus tiên phong trong việc tập trung nghiên cứu, sản xuất, và phân phối các sản phẩm sức khoẻ – làm đẹp trên nền nguyên liệu yến sào. Với sự kết hợp giữa khoa học dinh dưỡng, công nghệ hiện đại, và nguyên liệu chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu YENplus giúp nuôi dưỡng, nội sinh từ bên trong cơ thể nhằm cải thiện sức khoẻ, sắc đẹp một cách bền vững và an toàn.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, và được cấp phép của Bô Y Tế, chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đồng bộ, đảm báo các tiêu chuẩn an toàn pháp lý, và quan trọng là hiệu quả sản phẩm khởi nguồn từ những nguyên lý phối thức mang tính khoa học.

  • Các sản phẩm mang thương hiệu YENplus:+ ZEN NANO COLLA và YENcolla – Cùng bạn gìn giữ thanh xuân: Giảm sạm nám, hạn chế quá trình lão hoá, giúp da tươi sáng, mịn màng.+ ZEN TUSAM – Tự hào phái mạnh: Giảm mệt mỏi, cải thiện sức khoẻ, tăng cường sinh lý.+ ZEN WELLNESS – Củng cố sức khoẻ nền:  Tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ hô hấp, tăng cường sức khoẻ.

TẦM NHÌN

  • Trung hạn: Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm sức khoẻ và làm đẹp trên nền yến sào.
  • Dài hạn: Là Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về sức khỏe và làm đẹp.

SỨ MỆNH

  • Tạo ra những sản phẩm hiệu quả trên cơ sở khoa học, nguyên liệu chất lượng, lấy cơ chế xây dựng bền vững từ cái gốc nhằm cải thiện, nâng cao sức khoẻ và sắc đẹp đến người tiêu dùng.
  • Chung tay xây dựng và đồng hành với đối tác để cùng phát triển lâu dài, trên tinh thần win-win.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Trách nhiệm- Tận tâm- Đổi mới- Tử tế- Chính trực- Tôn trọng- Hành động như những người chủ

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá Trị cốt lõi thương hiệu YENPLUS
Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị cốt lõi thương hiệu YENPLUS